Chuyên Ngành Kỹ thuật điện - điện tử (CĐ)

- Thông điệp; Hãy biến những ước mơ chở thành những cử nhân, kỹ sư thực hành tương lai bằng việc học tập tại Khoa Điện – điện tử.

- Thông điệp c...

Giới thiệu chung

- Thông điệp của trưởng khoa; ’’Tôi xin chân thành cảm ơn các bạn học sinh - sinh viên đã quan tâm học tập tại trường và lựa chọn khoa Điện – điện tử để học tập và phát triển trong quãng thời gian tươi đẹp nhất của tuổi trẻ’’

Các môn dự tuyển

không có

Thời gian đào tạo

2,5 NĂM

Tiêu chuẩn đào tạo

Triển vọng nghề nghiệp:

Sau khi học xong học sinh có thể đảm nhiệm các công việc:

- Làm tại các khu Công nghiệp, Nhà máy thủy điện, Điện lực, quản lý hệ thống điện tại các khu chung cư, làm quản lý Hệ thống điện cho các nhà thầu….

Đặc điểm nổi bật của chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo Công nghệ Kỹ thuật điện- điện tử (CĐ) cung cấp bao gồm cả kiến thức lý thuyết và kinh nghiệm thực tiễn.

Cấu trúc chương trình học

Triển vọng nghề nghiệp

William C. Brown
media
William C. Brown
" Ngôn ngữ thực sự của thương mại là cuộc trò chuyện tự nhiên giữa con người với nhau."
media

Liên hệ để nhận thông tin tư vấn & hỗ trợ

Liên hệ chúng tôi

Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên