Chuyên Ngành điện công nghiệp và dân dụng - Hệ trung cấp

Giới thiệu chung

Điện Công nghiệp và dân dụng có vai trò quan trọng và rất thiết yếu trong cuộc sống con người hiện nay. Trong tất cả những lĩnh vực cuộc sống từ các hoạt động kinh doanh, sản xuất cho tới những hoạt động sinh hoạt hàng ngày của con người. Ngành Điện công nghiệp và dân dụng đóng vai trò, nhiệm vụ rất quan trọng trong quá trình vận hành hệ thống điện, đảm bảo cho sự vận hành được diễn ra một cách ổn định của hệ thống nguồn điện, đồng thời giúp cho quá trình phát triển về hệ thống truyền tải điện năng một cách an toàn, hợp lý và tính hiệu quả cao, nhằm phục vụ tất cả những hoạt động sản xuất trong đời sống con người, bao gồm các hoạt động sản xuất công - nông nghiệp, thương mại dịch vụ và dân sinh.

5520223

Các môn dự tuyển

không có

Thời gian đào tạo

Tiêu chuẩn đào tạo

Phương pháp học tập, giảng dạy và đánh giá

Khoa điện- điện tử áp dụng đa dạng các phương pháp giảng dạy bao gồm: thuyết giảng, tình huống, thực hành, trải nghiệm, thực tập doanh nghiệp, chú trọng rèn luyện các  kỹ năng để sinh viên có trải nghiệm học tập tốt nhất.

-      Phương pháp học tập

Người học được rèn luyện kỹ năng chủ động học tập, xem giáo trình và tài liệu tham khảo trước mỗi buổi học, hoàn thành các sản phẩm được giao, báo cáo thực hành, thực tập tại xưởng thực hành và doanh nghiệp theo sự hướng dẫn của giảng viên.

-      Phương pháp giảng dạy

Chương trình thiết kế lộ trình cho phép người học từ môn cơ sở đến môn chuyên môn, đặc biệt gắn liền các phần mềm, mô phỏng… có tính ứng dụng cao giúp người học gắn liền với thực tế.

-      Phương pháp đánh giá

Đánh giá người học qua những sản phẩm, báo cáo thực hành, thực tập tại xưởng thực hành và doanh nghiệp.

Đặc điểm nổi bật của chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo Ngành Điện công nghiệp và dân dụng (HTC) cung cấp bao gồm cả kiến thức lý thuyết và kinh nghiệm thực tiễn.

Cấu trúc chương trình học

Triển vọng nghề nghiệp

William C. Brown
media
William C. Brown
" Ngôn ngữ thực sự của thương mại là cuộc trò chuyện tự nhiên giữa con người với nhau."
media

Liên hệ để nhận thông tin tư vấn & hỗ trợ

Liên hệ chúng tôi

Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên