Chuyên Ngành nghiệp vụ bán hàng - Trung cấp

Giới thiệu chung

Chương trình đào tạo tổng hợp kiến thức về hành vi người tiêu dùng, marketing, nghiệp vụ bán hàng, kỹ thuật trưng bày hàng hóa, kỹ thuật quảng cáo, quản trị, pháp luật, thương mại điện tử….

Các môn dự tuyển

không có

Thời gian đào tạo

Tiêu chuẩn đào tạo

Đặc điểm nổi bật của chương trình đào tạo:

Nghiệp vụ bán hàng trang bị cho người học những kiến thức và kỹ năng để trở thành người bán hàng chuyên nghiệp

Kiến thức đa dạng, kết hợp lý thuyết với thực hành

Lý thuyết gắn với thực hành

Ngoài học lý thuyết trên lớp, người học còn được thực hành, thực tế về nghiệp vụ bán hàng tại các doanh nghiệp, siêu thị trên địa đem lại cơ hội trải nghiệm thực tế và việc làm sau khi tốt nghiệp

Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao

Đội ngũ giảng viên có trình độ thạc sỹ, có khả năng sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt huyết trong công việc

- Phương pháp học tập, giảng dạy và đánh giá

Chương trình đào tạo áp dụng linh hoạt nhiều phương pháp giảng dạy, kết hợp các công cụ đánh giá đa dạng.

Phương pháp giảng dạy: Thuyết trình, xây dựng tình huống, hoạt động nhóm

Phương pháp học tập: Nghe giảng, tự học, làm việc nhóm, thuyết trình, tham khảo thông tin

Phương pháp đánh giá: Tự luận, vấn đáp, dự án thông qua các bài kiểm tra, báo cáo

- Triển vọng nghề nghiệp

Cử nhân Nghiệp vụ bán hàng sau tốt nghiệp có thể làm ở các lĩnh vực khác nhau như:

-   Marketing, thị trường;

-   Trưng bày sản phẩm;

-   Bán hàng tại các: đại lý, siêu thị, doanh nghiệp….

-   Nhân viên kho tại các doanh nghiệp;

-   Chăm sóc khách hàng và hỗ trợ bán hàng.

-   Tự kinh doanh

Có cơ hội học tập lên trình độ cao hơn

Đặc điểm nổi bật của chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo Ngành Nghiệp Vụ Bán Hàng (TC) cung cấp bao gồm cả kiến thức lý thuyết và kinh nghiệm thực tiễn.

Cấu trúc chương trình học

Triển vọng nghề nghiệp

William C. Brown
media
William C. Brown
" Ngôn ngữ thực sự của thương mại là cuộc trò chuyện tự nhiên giữa con người với nhau."
media

Liên hệ để nhận thông tin tư vấn & hỗ trợ

Liên hệ chúng tôi

Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên