Thực hiện Kế hoạch công tác đoàn năm học 2023-2024; Thực hiện chỉ đạo của Đảng uỷ-BGH Nhà trường về việc tổ chức Tết Trung thu cho học sinh, sinh viên nhà trường.

Tác Giả
Nguyễn Qúy Dũng
Ngày
2023-10-16 01:54:22(140 lượt xem)
Chia sẻ qua
thumbnail

Thực hiện Kế hoạch công tác đoàn năm học 2023-2024; Thực hiện chỉ đạo của Đảng uỷ-BGH Nhà trường về việc tổ chức Tết Trung thu cho học sinh, sinh viên nhà trường.

Tối ngày 28/9/2023, BCH Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Công nghiệp đã tổ chức chương trình vui Tết Trung thu với chủ đề "ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM IETC NĂM 2023”. Tham dự chương trình BTC vinh dự được đón tiếp: Thầy Nguyễn Chí Nhân - Phó hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô trong nhà trường; chương trình được đón tiếp hơn 1000 bạn HSSV tham dự.

(Hình ảnh tại Đêm hội)

Đại diện Đảng uỷ - Ban giám hiệu nhà trường, Thầy Nguyễn Chí Nhân- Phó hiệu trưởng đã có những phát biểu động viên, chúc Tết Trung thu tới toàn thể các bạn HSSV và các em nhỏ có mặt tại chương trình "Đêm hội trăng rằm". Thầy đã ghi nhận sự cố gắng của BCH Đoàn trường trong công tác chuẩn bị và tổ chức chương trình Tết Trung thu năm 2023.

(Thầy Nguyễn Chí Nhân – Phó Hiệu trưởng phát biểu)

Đại diện BCH Đoàn trường, Cô giáo Đặng Kiều Oanh - PBT Đoàn trường đã thay mặt đoàn trường đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của: Đảng ủy, Ban Giám hiệu đã quan tâm chỉ đạo công tác chuẩn bị, tổ chức. Lãnh đạo các phòng ban, trung tâm, các khoa đã phối hợp, hỗ trợ đoàn thanh niên xây dựng và thực hiện chương trình.

Khi chương trình chính thức bắt đầu cũng là lúc các bạn HSSV, các em nhỏ hòa trong không khí vui tươi, rộn ràng. Những chiếc đèn ông sao, đèn lồng đủ màu sắc được trang trí, khiến cho không gian càng thêm lung linh, huyền ảo. Các em đã được tham gia các trò chơi dân gian, được trò chuyện với chị Hằng, chú Cuội. Thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc…

(Hình ảnh tại Đêm hội)

Chương trình "ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM IETC NĂM 2023 khép lại thành công trong dư âm của những tràng pháo tay và nụ cười không dứt trên môi của các bạn HSSV cùng các em nhỏ. Nụ cười của các em chính là nguồn động lực cho Đoàn thanh niên thực hiện nhiều hơn nữa các chương trình bổ ích, ý nghĩa và ấm áp.

BAN THÔNG TIN

 

Tin tức gần đây
Khám phá tất cả các Tin tức
Sự kiện gần đây
Khám phá tất cả các Sự kiện