LỄ KHAI GIẢNG LỚP ĐẠI HỌC LIÊN THÔNG NGÀNH CÔNG NGHỆ MAY TẠI IETC

Ngày
2023-10-03 16:05:12(3829 lượt xem)
thumbnail

LỄ KHAI GIẢNG LỚP ĐẠI HỌC LIÊN THÔNG NGÀNH CÔNG NGHỆ MAY TẠI IETC

Sáng ngày 20/8/2023, Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Công nghiệp phối hợp với Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng cho 25 sinh viên trúng tuyển đã hoàn thành thủ tục nhập học Lớp Đại học liên thông ngành Công nghệ may

(Hình ảnh tại buổi Lễ khai giảng)

Tham dự Lễ khai giảng, về phía Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên có sự hiện diện của thầy Chu Văn Tuấn - Phó Hiệu trưởng và đại diện Trưởng, Phó Khoa/Bộ môn tới tham dự. Về phía Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Công nghiệp có sự hiện diện của thầy Khuất Quang Tuấn - Hiệu trưởng, đại diện Trưởng, Phó Khoa/Bộ môn và 25 Tân sinh viên ngành Công nghệ may tham dự.

(PGS.TS Chu Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHSPKT Hưng Yên)

Phát biểu tai buổi lễ, lãnh đạo hai nhà trường đã chúc mừng các tân sinh viên. Đồng thời, lãnh đạo hai trường cũng mong muốn các sinh viên sắp xếp tốt công việc tại Doanh nghiệp để bố trí thời gian học tập nâng cao năng lực và phát triển chuyên môn. Bên cạnh đó, hai nhà trường sẽ tạo điều kiện, hỗ trợ, cung cấp chương trình đào tạo tốt nhất nhằm đảm báo yếu tố chuyên môn cũng như giúp các sinh viên có được kết quả như mong muốn.

(Thầy Nguyễn Chí Nhân – Phó Hiệu trưởng Trường IETC)

Đại diện sinh viên khóa mới, bạn Nguyễn Thị Loan thay mặt 25 Tân sinh viên cảm ơn, tri ân lãnh đạo hai trường đã tạo môi trường học tập thuận lợi, đồng thời cam kết sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành khóa học.

(Đại diện tân sinh viên phát biểu tại buổi Lễ)

Lễ khai giảng khép lại trong không khí phấn khởi, hân hoan của mọi người. Với lễ khai giảng này, hai trường đã khẳng định mối quan hệ hợp tác ngày càng chặt chẽ, lâu dài nhằm tạo được kiện thuận lợi cho các học viên đã tốt nghiệp cao đẳng được nâng cao trình độ và thăng tiến trong nghề nghiệp./.

BAN THÔNG TIN

Tin tức gần đây
Khám phá tất cả các Tin tức
Sự kiện gần đây