Chuyên ngành điện công nghiệp - Cao đẳng

Ngành Điện Công Nghiệp giữ vai trò ổn đị...

Giới thiệu chung

Ngành Điện Công Nghiệp giữ vai trò ổn định và phát triển hệ thống truyền tải điện phục vụ hoạt động sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, thương mại dịch vụ, dân sinh. Trong đó nhu cầu thực hiện các công việc kỹ thuật rất lớn, vì vậy trường Cao đẳng Công Nghệ và Kinh Tế Công Nghiệp có chương trình đào tạo cao đẳng để đào tạo người học có được các kiến thức - kỹ năng để đáp ứng các yêu cầu lao động kỹ thuật.

Mã ngành

6520227

Các môn dự tuyển

không có

Thời gian đào tạo

2.5 (năm học) - Văn bằng Kỹ sư thực hành

Tiêu chuẩn đào tạo

Phương pháp học tập, giảng dạy và đánh giá

Khoa điện- điện tử áp dụng đa dạng các phương pháp giảng dạy bao gồm: thuyết giảng, tình huống, thực hành, trải nghiệm, thực tập doanh nghiệp, chú trọng rèn luyện các  kỹ năng để sinh viên có trải nghiệm học tập tốt nhất.

-      Phương pháp học tập

Người học được rèn luyện kỹ năng chủ động học tập, xem giáo trình và tài liệu tham khảo trước mỗi buổi học, hoàn thành các sản phẩm được giao, báo cáo thực hành, thực tập tại xưởng thực hành và doanh nghiệp theo sự hướng dẫn của giảng viên.

-      Phương pháp giảng dạy

Chương trình thiết kế lộ trình cho phép người học từ môn cơ sở đến môn chuyên môn, đặc biệt gắn liền các phần mềm, mô phỏng… có tính ứng dụng cao giúp người học gắn liền với thực tế.

-      Phương pháp đánh giá

Đánh giá người học qua những sản phẩm, báo cáo thực hành, thực tập tại xưởng thực hành và doanh nghiệp.

Đặc điểm nổi bật của chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo Điện công nghệp (CĐ) cung cấp bao gồm cả kiến thức lý thuyết và kinh nghiệm thực tiễn.

Cấu trúc chương trình học

Triển vọng nghề nghiệp

William C. Brown
media
William C. Brown
" Ngôn ngữ thực sự của thương mại là cuộc trò chuyện tự nhiên giữa con người với nhau."
media

Liên hệ để nhận thông tin tư vấn & hỗ trợ

Liên hệ chúng tôi

Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên