Chuyên Ngành Quản trị Kinh doanh - Cao đẳng

Tinh linh hoạt của ngành học này khiến bạn có lợi thế nhiều hơn trong thị trường lao động: nhân sự, dịch vụ khách hàng, bán hàng, quản l&yacut...

Giới thiệu chung

Tinh linh hoạt của ngành học này khiến bạn có lợi thế nhiều hơn trong thị trường lao động: nhân sự, dịch vụ khách hàng, bán hàng, quản lý, và thậm chí cả hệ thống kinh doanh….

Các môn dự tuyển

không có

Thời gian đào tạo

2,5 năm

Tiêu chuẩn đào tạo

Phương pháp học tập, giảng dạy và đánh giá

Chương trình đào tạo áp dụng linh hoạt nhiều phương pháp giảng dạy, kết hợp các công cụ đánh giá đa dạng.

Phương pháp giảng dạy: Thuyết trình, xây dựng tình huống, hoạt động nhóm

Phương pháp học tập: Nghe giảng, tự học, làm việc nhóm, thuyết trình, tham khảo thông tin

Phương pháp đánh giá: Tự luận, vấn đáp, dự án thông qua các bài kiểm tra, báo cáo

- Triển vọng nghề nghiệp

Cử nhân Quản trị Kinh doanh sau tốt nghiệp có thể làm ở đa dạng các lĩnh vực khác nhau như:

• Lĩnh vực kinh doanh, bán hàng, tư vấn – dịch vụ khách hàng
  • Lĩnh vực nhân sự- hành chính, tuyển dụng, đào tạo
  • Tổ chức và quản lý các chiến dịch quảng cáo và truyền thông trên các kênh marketing, chăm sóc khách hàng
  • Mua hàng, quản lý chuỗi cung ứng, quản lý kinh doanh bán lẻ
  • Khởi nghiệp kinh doanh
  • Nhân viên kinh doanh ngành hàng, Cửa hàng/siêu thị, Chuyên viên tiếp thị bán lẻ, Quản lý siêu thị - kênh kinh doanh bán lẻ

Đặc điểm nổi bật của chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo Ngành Quản trị Kinh doanh (CĐ) cung cấp bao gồm cả kiến thức lý thuyết và kinh nghiệm thực tiễn.

Cấu trúc chương trình học

Triển vọng nghề nghiệp

William C. Brown
media
William C. Brown
" Ngôn ngữ thực sự của thương mại là cuộc trò chuyện tự nhiên giữa con người với nhau."
media

Liên hệ để nhận thông tin tư vấn & hỗ trợ

Liên hệ chúng tôi

Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên