LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN CAO ĐẲNG KHÓA 20 NIÊN KHÓA (2020-2023)

Tác Giả
Nguyễn Qúy Dũng
Ngày
2023-10-04 17:57:43(677 lượt xem)
Chia sẻ qua
thumbnail

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN CAO ĐẲNG KHÓA 20

NIÊN KHÓA (2020-2023)

Sáng ngày 25/4/2013, Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Công nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên cao đẳng khoá (2020-2023). Dự buổi lễ có Thầy Nguyễn Chí Nhân - Phó hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo các phòng, khoa, đại diện Công Ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng.

(Hình ảnh tại buổi Lễ trao bằng)

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Chí Nhân – Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các tân kỹ sư thực hành đã hoàn thành khóa học tại Trường CĐ Công nghệ và Kinh tế Công nghiệp, lễ tốt nghiệp cũng là thời khắc các tân kỹ sư thực hành nhận trách nhiệm trước bản thân, gia đình và cống hiến cho cho xã hội. Thầy cũng gửi lời cảm ơn tới tập thể cán bộ, giảng viên, gia đình đã đồng hành hỗ trợ trong suốt quá trình học tập; các cơ quan, doanh nghiệp đã tạo điều kiện cho sinh viên được thực tập... Trong kỷ nguyên cách mạng 4.0 các em cần tiếp tục trau dồi kiến thức, học tập suốt đời từ thực tiễn công việc để làm giàu thêm tri thức, vốn sống cho bản thân. Với thông điệp "Nhà trường tự hào về chúng tôi - Chúng tôi tự hào về Nhà trường" mong các tân kỹ sư thực hành luôn giữ vững niềm tin vào cuộc sống, vào bản thân mình, luôn mang theo những hình ảnh tốt đẹp về mái Trường CĐ Công nghệ và Kinh tế Công nghiệp thân yêu.

(Hình ảnh tại buổi Lễ trao bằng)

Trong lễ tốt nghiệp khoá (2020- 2023), Công Ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng đã có mặt tham dự và tiếp nhận những tân kỹ sư trúng tuyển vào vị trí Kỹ thuật viên của công ty trong đợt thi tuyển ngày 4/4/2023

Lễ trao bằng tốt nghiệp đã thành công tốt đẹp trong niềm phấn khởi, vinh dự và tự hào của các tân kỹ sư và các cán bộ, giảng viên Nhà trường. Với tấm bằng kỹ sư thực hành cùng những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình học tập, Nhà trường đặt niềm tin vào các tân kỹ sư sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường lập thân - lập nghiệp, đóng góp sức lực và trí tuệ trong sự phát triển đi lên của đất nước.

Một số hình ảnh về Lễ trao bằng tốt nghiệp:

 

Tin tức gần đây
Khám phá tất cả các Tin tức
Sự kiện gần đây
Khám phá tất cả các Sự kiện