Sáng 24 tháng 01 năm 2022, Công đoàn Trường cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Công nghiệp tổ chức Hội nghị tổng kết Công tác Công đoàn năm 2021 và triển khai công tác năm 2022.

Đến dự với Hội nghị, Đại diện cho lãnh đạo Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Công nghiệp có đồng chí Khuất Quang Tuấn, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Trường; chủ tịch Công đoàn Bộ phận trực thuộc Công đoàn trường và các công đoàn viên tiêu biểu.

Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn Trường, đồng chí Hoàng Đức Quỳnh - Chủ tịch Công đoàn Trường đã trình bày Báo cáo tổng kết năm 2021 và phương hướng công tác năm 2022. Bản báo cáo đã phân tích tình hình thực tiễn, chỉ ra những thành công, phân tích những tồn tại và phương hướng khắc phục trong năm học mới. Trên cơ sở đề xuất phương hướng khắc phục, các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2022 cũng đã được xây dựng chi tiết nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị và chức năng của tổ chức Công đoàn trong nhà trường.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đồng chí Khuất Quang Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã khẳng định vai trò của Công đoàn trong Nhà trường, ghi nhận những nỗ lực của Ban Chấp hành Công đoàn Trường trong năm học vừa qua đã đạt được, đồng thời cũng kỳ vọng Ban Chấp hành Công đoàn sẽ triển khai các kế hoạch hoạt động bám sát Nghị quyết của Đảng ủy Trường, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, phát huy sức mạnh của tổ chức công đoàn trong trường.

Hội nghị cũng đã tiếp nhận các ý kiến phát biểu của đồng chí tham dự hội nghị. Các ý kiến phát biểu đã khẳng định các thành tích của Công đoàn Trường trong năm học vừa qua, đồng thời bày tỏ mong muốn Công đoàn Trường sẽ có những đổi mới căn bản, dịch chuyển thích ứng với tình hình thực tế để thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội và nhiệm vụ năm học đã xây dựng.

Về khen thưởng năm học của Công đoàn cấp trên: 02 tập thể, 05 cá nhân được nhận Bằng khen của CĐGD Việt Nam.

Hội nghị tổng kết công đoàn trường IETC đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh Hội nghị

Media/2_TH1029/Images/img-5351jpgdc974cbc-5-e.jpgMedia/2_TH1029/Images/img-5404jpg8fa6939b-6-e.jpgMedia/2_TH1029/Images/img-5392jpgaa783a27-1-e.jpgMedia/2_TH1029/Images/img-5425jpgf6d02734-b-e.jpg

BAN THÔNG TIN