Ngày 07/12/2023, tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Công nghiệp đã diễn ra buổi Lễ bàn giao thiết bị giảng dạy theo thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Daikin Việt Nam và Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Công nghiệp trong khuôn khổ thỏa thuận về “Đào tạo nâng cao tay nghề kỹ thuật viên nghề kỹ thuật điện lạnh và điều hòa không khí”.

Đại diện Nhà trường Thầy Nguyễn Chí Nhân - Phó Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn đến tập thể cán bộ, nhân viên Công ty Daikin Việt Nam đã quan tâm và tạo điều kiện cho Nhà trường trong hỗ trợ thiết bị dạy học. Qua đó, Nhà trường cũng mong muốn trong thời gian tới, tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác và hỗ trợ từ phía Công ty nhằm đổi mới chương trình đào tạo, cải tiến, nâng cao chất lượng thiết bị dạy và học, tập huấn giáo viên, tạo điều kiện để giáo viên cọ sát và nâng cao chuyên môn; đồng thời mở ra cơ hội học tập, cập nhật những công nghệ mới cho các em học sinh, sinh viên nhà trường ; giúp các em vững tay nghề, tự tin khởi nghiệp trong tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Media/2_TH1029/Images/40771e6fb2913-1-e.jpg
Media/2_TH1029/Images/4085950f4423-7-e.jpg