Ngày 05/5/2023, tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Công nghiệp đã diễn ra buổi Lễ trao tặng thiết bị giảng dạy theo thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Daikin Việt Nam và Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Công nghiệp trong khuôn khổ thỏa thuận về “Đào tạo nâng cao tay nghề kỹ thuật viên ngành điều hòa không khí và thông gió”, dự án này nằm trong chương trình hợp tác giữa Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp - Daikin Việt Nam về việc “Tăng cường gắn kết giáo dục nghề nghiệp với doanh nghiệp”.

Media/2_TH1029/Images/30100-na6f52a1b-7-e.jpg

(Hình ảnh tại buổi Lễ trao tặng thiết bị)

Tại buổi Lễ, Ông Phạm Hồng Thịnh- TP. Đào tạo Daikin Việt Nam chia sẻ: “Với mục đích tăng cường hợp tác, góp phần chuẩn hóa chất lượng đào tạo ngồn nhân lực, nâng cao tay nghề kỹ thuật viên về Điều hòa không khí (HVAC), từ năm 2020 Daikin Việt Nam đã hợp tác với Tổng Cục Giáo dục nghề nghiệp triển khai chương trình hợp tác với các trường cao đẳng nghề. Trong năm 2022, chương trình này tiếp tục được triển khai nhân rộng, và Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Công nghiệp là một trong những Trường tham gia hợp tác dự án này cùng với Daikin Việt Nam, Công ty Daikin Việt Nam tin tưởng dự án hợp tác đào tạo sẽ là nền tảng cho các hợp tác tiếp theo với Trường. Hy vọng với gói thiết bị Model mới nhất và bộ dụng cụ thực hành đa năng chuyên ngành Kỹ thuật lạnh và điều hòa không khí mà Công ty chúng tôi tặng sẽ góp một phần nhỏ trong công tác đào tạo của nhà trường…".

Media/2_TH1029/Images/3574-n4774fe8a-d-e.jpg

(Ông Phạm Hồng Thịnh – Trưởng phòng đào tạo Daikin Việt Nam)

Đại diện Nhà trường Thầy Khuất Quang Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn đến tập thể cán bộ, nhân viên Công ty Daikin Việt Nam đã quan tâm và tạo điều kiện cho Nhà trường trong hỗ trợ thiết bị dạy học. Qua đó, Nhà trường cũng mong muốn trong thời gian tới, tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác và hỗ trợ từ phía Công ty nhằm đổi mới chương trình đào tạo, cải tiến, nâng cao chất lượng thiết bị dạy và học, tập huấn giáo viên, tạo điều kiện để giáo viên cọ sát và nâng cao chuyên môn; đồng thời mở ra cơ hội học tập, cập nhật những công nghệ mới cho các em học sinh, sinh viên nhà trường ; giúp các em vững tay nghề, tự tin khởi nghiệp trong tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Media/2_TH1029/Images/3347174237-n9286f456-d-e.jpg
Media/2_TH1029/Images/76762139-n62b54645-6-e.jpg

BAN THÔNG TIN

Tin liên quan