Ngày 09/12/2020, tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Công nghiệp, Tổng cục giáo dục nghề nghiệp tổ chức Hội nghị thẩm định về: Quy định khối lượng kiến thức tối thiểu, yêu cầu về năng lực mà người học đạt được sau khi tốt nghiệp trình độ trung cấp, cao đẳng đối với nghề: Quản lý vận hành sửa chữa đường dây tải điện và trạm biến áp có điện áp từ 220KV trở lên và lắp đặt đường dây tải điện và trạm biến áp từ 220KV trở lên.

Chủ nhiệm dự án: Đ/c Khuất Quang Tuấn – Hiệu trưởng Trường CĐ Công nghệ và Kinh tế Công nghiệp.

Chủ tịch Hội đồng thẩm định: Đ/c Nguyễn Thanh Hồng- Phó trưởng ban phụ trách Ban An toàn- Tổng Công ty Truyền tải điện Quốc Gia

Thư ký Hội đồng: Đ/c Phạm Đức Thắng – Cán bộ Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp.

Tham dự buổi thẩm định có các chuyên gia của một số trường đại học, cao đẳng công ty điện cùng đầy đủ các thành viên Hội đồng thẩm định và các thành viên của Ban Chủ nhiệm dự án. 

Hội đồng thẩm định đã đánh giá cao những đóng góp của Ban chủ nhiệm trong xây dựng Quy định khối lượng kiến thức tối thiểu, yêu cầu về năng lực mà người học đạt được sau khi tốt nghiệp trình độ trung cấp, cao đẳng đối với nghề Quản lý vận hành sửa chữa đường dây tải điện và trạm biến áp có điện áp từ 220KV trở lên và lắp đặt đường dây tải điện và trạm biến áp từ 220KV trở lên. Tuy nhiên, Hội đồng cũng đưa ra một số kiến nghị để hoàn thiện dự án.

Kết luận buổi thẩm định, Chủ tịch Hội đồng đánh giá cao kết quả nghiên cứu của BCN. Tuy nhiên để hoàn thiện, BCN cần nghiêm túc tiếp thu các ý kiến của Hội đồng bởi đây chính là căn cứ  xác định chuẩn đầu ra để nâng cao hiệu quả giáo dục đào tạo và có thể đáp ứng nhu cầu phát triển của đất nước.

 

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi thẩm định:

Media/2_TH1029/Images/img-3460jpgc4344710-3-e.jpg
Media/2_TH1029/Images/img-3462jpgc9b76f31-0-e.jpg
Media/2_TH1029/Images/img-3466jpg1b8c464e-7-e.jpg

                                                                                                      Ban Thông tin

Tin liên quan