Thực hiện kế hoạch công tác của Huyện ủy Mèo Vạc - Hà Giang, chiều ngày 17/4/2023 đoàn công tác của huyện do đồng chí Phó chủ tịch huyện Ngô Mạnh Cường làm trưởng đoàn, đã đến tham quan và làm việc với trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Công nghiệp.

Media/2_TH1029/Images/1021-ndcaa5013-5-e.jpg

(Hình ảnh đoàn công tác Huyện ủy Mèo Vạc – Hà Giang tại IETC)

Tại buổi làm việc Đoàn công tác đã đi tham quan cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học của nhà trường, tham quan khuôn viên ký túc xá, nhà ăn HSSV, đoàn đã giao lưu lưu nói chuyện với các em học sinh đang học tập và ở nội trú tại ký túc xá nhà trường.

Cũng tại buổi làm việc, Đoàn công tác cùng với lãnh đạo nhà trường và các đồng chí tham dự buổi gặp mặt đã chia sẻ về quá trình tuyển sinh, đào tạo học sinh tốt nghiệp trung học cơ sở đi học nghề nói chung và học sinh huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang học tập tại nhà trường nói riêng.

Media/2_TH1029/Images/6636-nf5581681-9-e.jpg

Hình ảnh đoàn công tác Huyện ủy Mèo Vạc – Hà Giang tại IETC)

Tại buổi làm việc, Đoàn công tác; BGH nhà trường; đại diện Doanh nghiệp MH đã trao những phần quà tặng đến các em học sinh, sinh viên có hộ khẩu tại huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang đang học tập tại nhà trường đã có thành tích học tập cao. Chuyến thăm và làm việc của Đoàn công tác thể hiện sự quan tâm ủy ban nhân dân, các ban ngành đoàn thể của huyện Mèo Vạc đến các đơn vị cơ sở đào tạo, nơi có con em trong huyện học tập

Một số hình ảnh về buổi thăm và làm việc của đoàn công tác:

Media/2_TH1029/Images/714500-n99174bb5-e-e.jpg
Media/2_TH1029/Images/10054-n-1f595667e-c-e.jpg