Sáng ngày 17/7/2022 Đoàn thiện nguyện Hà Nội và Chị Nguyễn Thanh Tâm đã đến thăm và tặng quà cho 18 em học sinh K54 Trường CĐ Công nghệ và Kinh tế Công nghiệp, đây là các em học sinh thuộc xã Pải Lủng – huyện Mèo Vạc – tỉnh Hà Giang đang học tập tại Nhà trường. Tại đây đại diện Đoàn thiện nguyện đã trao nhiều phần quà đến tận tay các em học sinh K54 của Nhà trường, mỗi phần quà có giá trị 1,5 triệu đồng, tổng giá trị quà tặng là 27 triệu đồng.

Media/2_TH1029/Images/img-6606jpg870adc54-2-e.jpg

(Hình ảnh trao quà của Đoàn thiện nguyện cho học sinh K54 của trường IETC)

Đó thực sự là những món quà thiết thực và ý nghĩa đối với các em học sinh K54 đang theo học tại Nhà trường, mong rằng những phần quà đó sẽ tạo thành động lực vươn lên trong nỗ lực phát triển của các em trở thành công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Đón nhận món quà đến từ Đoàn thiện nguyện, thay mặt tập thể cán bộ viên chức và học sinh của trường thầy Khuất Quang Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí trong Đoàn thiện nguyện đã có những phần quà rất kịp thời và ý nghĩa với học sinh trường IETC.

Đây là hoạt động ý nghĩa được Đoàn thiện nguyện thực hiện cho học sinh  xã Pải Lủng – huyện Mèo Vạc – tỉnh Hà Giang nhằm thể hiện sự chia sẻ, giúp đỡ những tấm lòng thiện nguyện với những hoàn cảnh còn nhiều khó khăn của các em học sinh Nhà trường nói riêng và các em học sinh vùng cao nói chung.

Một số hình ảnh trao quà của Đoàn thiện nguyện.

Media/2_TH1029/Images/img-6626jpg4dc2c1e9-6-e.jpg
Media/2_TH1029/Images/img-6612jpg0d91de6e-2-e.jpg
BAN THÔNG TIN
Tin liên quan