Nhằm định hướng, triển khai thực hiện kế hoạch công tác quảng bá, truyền thông mang tính chiến lược và đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyển sinh, sáng ngày 27/12/2021 Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Công nghiệp tổ chức Hội nghị triển khai công tác tuyển sinh năm 2022.

 

Công tác tuyển sinh luôn là một trong số các mối quan tâm đặc biệt của Nhà trường. Trong đó, đội ngũ giảng viên đóng vai trò là cầu nối đưa thông tin tuyển sinh tới học sinh và phụ huynh học sinh một cách chính thống và đầy đủ nhất, đóng vai trò là sứ giả thương hiệu, hình ảnh của Nhà trường. Vì thế, để đảm bảo chất lượng thông tin được truyền tải một cách chính xác, thống nhất và đầy đủ nhất, đội ngũ giảng viên của trường cần được tập huấn kỹ càng để hoạt động tư vấn tuyển sinh 2022 đạt hiệu quả tốt nhất. Tham dự Hội nghị có đồng chí Khuất Quang Tuấn- Hiệu trưởng- Chủ trì Hội nghị; các đồng chí trong Hội đồng Tuyển sinh; lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường và toàn thể giảng viên các Khoa.

Đồng chí Khuất Quang Tuấn nhấn mạnh: Công tác tuyển sinh là yếu tố quyết định mang tính “sống còn” trong bối cảnh cạnh tranh như hiện nay. Bên cạnh việc thực hiện nhiệm vụ chính trị là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu phát triển của đất nước, thì việc tìm ra những giải pháp đột phá, sáng tạo trong công tác tuyển sinh được xem là yếu tố quan trọng thực hiện thành công chiến lược phát triển của nhà trường. Đồng chí Hiệu trưởng yêu cầu tại Hội nghị, những nội dung về công tác tuyển sinh phải được toàn thể Hội đồng và giảng viên quán triệt, tham gia thảo luận với tinh thần dân chủ để có những giải pháp phù hợp nhất để tuyển sinh năm 2022 đạt chỉ tiêu và chất lượng.

 Xuyên suốt hội nghị, các Giảng viên, viên chức đã đưa ra các thắc mắc và ý kiến đóng góp cũng như tích cực thảo luận về các vấn đề, đề xuất giải pháp cho công tác tư vấn tuyển sinh của nhà trường năm 2022.

Ghi nhận những ý kiến đề xuất và phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Hiệu trưởng khẳng định những ý kiến đóng góp thiết thực từ các tập thể, cá nhân giảng viên là hết sức quan trọng trong việc tháo gỡ các khó khăn, bất cập và mong muốn các đơn vị thuộc Trường, mỗi nhà giáo luôn là những hạt nhân tích cực nhất, không ngừng đổi mới, sáng tạo trong tư vấn, định hướng để công tác tuyển sinh năm 2022 đạt mục tiêu của kế hoạch đặt ra.

Một số hình ảnh hội nghị

Media/2_TH1029/Images/img-5253jpg433e776a-c-e.jpg
Media/2_TH1029/Images/img-5244jpg4fc71252-e-e.jpg
Media/2_TH1029/Images/img-5249jpg2e247385-2-e.jpg

BAN THÔNG TIN

Tin liên quan