Sáng ngày 15/9/2020, Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Công nghiệp phối hợp với Viện Nghiên cứu Chiến lược, Chính sách Công Thương tổ chức Lớp Bồi dưỡng về Hội nhập kinh tế quốc tế cho các cán bộ, công chức đại điện cho một số đơn vị trên địa bàn thị xã Phổ Yên, cán bộ, giảng viên nhà trường, nhằm nâng cao kiến thức hội nhập kinh tế quốc tế trong bối cảnh Việt Nam tham gia các FTA, khoá học giúp các học viên nhận biết rõ ràng hơn những cơ hội cũng như thách thức đang diễn ra trong bối cảnh mới hiện nay. 

 

Dự lễ khai giảng, về phía Viện Nghiên cứu Chiến lược, Chính sách Công Thương đồng chí Từ Quỳnh Châu – Cán bộ Viện Nghiên cứu; Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Công nghiệp đồng chí  Lê Đình Long- Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Đại diện giảng viên có PGS- TS Nguyễn Thừa Lộc Giảng viên cao cấp, Đại học Kinh tế Quốc dân, cùng đông đủ hơn 50 học viên.

 

Phát biểu khai giảng lớp học đồng chí Lê Đình Long- Phó Hiệu trưởng Nhà trường mong muốn: các học viên tham giá khoá học phát huy tinh thần tích cực, chủ động nghiên cứu, trao đổi, chia sẻ các vấn đề liên quan đến nội dung học tập, chủ động đề xuất, trao đổi với chuyên gia về những lĩnh vực liên quan, đặc biệt cần đề cập và trao đổi những khó khăn, vướng mắc, những kinh nghiệm trong việc triển khai thực hiện các vấn đề về hội nhập. 

 

Lớp tập huấn diễn ra trong 3 ngày với mục tiêu nắm được những nội dung, lộ trình của EVFTA-FTAs Thế hệ mới mà Việt Nam đã ký; hiểu được Cơ hội và thách thức trong phát triển kinh tế kinh tế của tỉnh Thái Nguyên và vận dụng thành công một số kiến thức vào hoạt động giảng dạy và đào tạo của mình. Tất cả cùng hướng tới mục đích: Thống nhất nhận thức và hoạt động trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.

 

Một số hình ảnh ngày khai mạc Lớp bồi dưỡng về Hội nhập Kinh tế Quốc tế:

Media/2_TH1029/Images/img-1747jpg6d59b1b9-c-e.jpg

Các học viên tham gia lớp bồi dưỡng

Media/2_TH1029/Images/img-1744jpg17ae8985-b-e.jpg

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hồng- Trưởng khoa Kinh tế- Tài Chính, trường Cao Đẳng Công Nghệ và Kinh Tế Công Nghiệp giới thiệu chương trình làm việc

Media/2_TH1029/Images/img-1749jpg365aafc1-e-e.jpg

Đồng chí Lê Đình Long- Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Media/2_TH1029/Images/img-1759jpgde2672e9-d-e.jpg

PGS- TS Nguyễn Thừa Lộc chia sẻ những kiến thức cập nhật nhất về EVFTA

 

                                                                  BAN THÔNG TIN

Tin liên quan