Sáng ngày 19/4/2022, trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Công nghiệp long trọng tổ chức Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Chí Nhân giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Tham dự buổi Lễ đại diện lãnh đạo Bộ Công Thương: Ông Nguyễn Thế Hiếu – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, cùng các cán bộ của Vụ Tổ chức cán bộ.

Về phía Nhà trường, có sự hiện diện của đồng chí Khuất Quang Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí là lãnh đạo phòng, khoa, trung tâm.

Media/2_TH1029/Images/img-5985jpg2497d312-5-e.jpg

(Hình ảnh tại buổi Lễ)

Trao Quyết định bổ nhiệm và phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Thế Hiếu chúc mừng ông Nguyễn Chí Nhân đã vinh dự giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Công nghiệp. Ông khẳng định, với năng lực, kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn trong công tác, đồng chí tân Phó Hiệu trưởng đã nhận được sự tín nhiệm cao của tập thể cán bộ viên chức Nhà trường, trên cương vị mới là Phó Hiệu trưởng, đề nghị đồng chí tiếp tục phấn đấu không ngừng, phát huy năng lực, tâm huyết của mình để có những đóng góp lớn vào sự phát triển mạnh mẽ của Nhà trường trong giai đoạn tiếp theo.

Media/2_TH1029/Images/img-5978jpg901dcc08-2-e.jpg

(Hình ảnh tại buổi Lễ)

Đồng chí tân Phó Hiệu trưởng phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Nguyễn Chí Nhân đã bày tỏ niềm vinh dự và lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Bộ Công Thương, Ban Giám hiệu và cán bộ viên chức trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Công nghiệp đã tín nhiệm và tin tưởng giao phó nhiệm vụ; đồng thời khẳng định sẽ nỗ lực phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, không ngừng nâng cao trình độ và năng lực công tác, tận tâm cùng tập thể cán bộ viên chức Nhà trường hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đề ra, góp phần xây dựng trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Công nghiệp ngày càng phát triển.

Tại buổi lễ, Ban Giám hiệu, đại diện các đơn vị và các tổ chức đoàn thể trong trường đã tặng hoa chúc mừng đồng chí tân Phó Hiệu trưởng.

Media/2_TH1029/Images/img-5994-copyjpgb3900193-5-e.jpg
Media/2_TH1029/Images/img-6006jpgfe8636f1-8-e.jpg
Media/2_TH1029/Images/img-6003-copyjpg8233309e-d-e.jpg

(Hình ảnh tại buổi Lễ)

Đây là một sự kiện chính trị có ý nghĩa lớn, kịp thời kiện toàn công tác cán bộ lãnh đạo, tạo đà phát triển mạnh mẽ trong giai đoạn mới của trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Công nghiệp.

BAN THÔNG TIN

Tin liên quan