Tham dự chương trình về phía lãnh đạo Thành Phố Phổ Yên có đồng chí Nguyễn Thanh Hùng - Phó trưởng ban tổ chức, đồng chí Hà Việt Dũng chuyên viên ban tổ chức; về phía nhà trường có đồng chí Khuất Quang Tuấn - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường.

Media/2_TH1029/Images/187baa66e-0-e.jpg

           Trải qua quá trình rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu và trưởng thành trong học tập và rèn luyện, dưới sự dìu dắt, giúp đỡ và đồng hành của nhà trường, BCH đoàn thanh niên, chi bộ Phòng CTHSSV, 05 đoàn viên ưu tú đã khẳng định mình, được các thầy cô giáo, gia đình và bạn bè yêu mến, tin tưởng và được giới thiệu kết nạp vào Đảng.

           Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại 05 đồng chí đảng viên mới: Nguyễn Văn Hải, Sùng Thị Chở, Vàng Thị Sinh, Lý Thị Hà, Phùng Thị Huyền Trân đã đọc lời tuyên thệ, bày tỏ quyết tâm luôn tuyệt đối trung thành, kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng, tiếp tục phấn đấu trở thành một đảng viên gương mẫu, một công dân có ích, góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Media/2_TH1029/Images/20991d310-1-e.jpg
Media/2_TH1029/Images/41340989b-8-e.jpg
Media/2_TH1029/Images/3412a5865-a-e.jpg

            Lễ kết nạp Đảng viên được tổ chức trang trọng, nghiêm túc theo đúng quy định. Đảng viên mới được kết nạp là những sinh viên xuất sắc tiêu biểu, nổi trội trong học tập và phong trào Đoàn, là tấm gương cho các học sinh, sinh viên khác noi theo. Qua đó, trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Công nghiệp tiếp tục chú trọng đào tạo học sinh, sinh viên phát triển một cách toàn diện, không chỉ  dạy kiến thức trên lớp, mà còn quan tâm giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức lối sống, ý thức - trách nhiệm của công dân tạo nguồn giới thiệu cho Đảng và kết nạp đảng viên.

Media/2_TH1029/Images/6a6d7c281-9-e.jpg

 

 

Tin liên quan