Mỗi bạn Thực tập sinh đến với đất nước Nhật Bản để làm việc đều mang trong mình một câu chuyện riêng. Tuy nhiên, mục tiêu chung của các bạn đều là mong muốn học hỏi và phát triển bản thân, xây dựng một tương lai mới, tìm nguồn thu nhập ổn định, giúp đỡ gia đình và những người thân yêu xung quanh mình sau khi về nước. Những thay đổi sau về môi trường, văn hoá, ngôn ngữ… sẽ đến với bạn khi sang Nhật làm việc.

Media/2_TH1029/Images/z4675178a4f25c7-d-e.jpg

(Hình ảnh sinh viên IETC tham gia Lễ hội tại Nhật Bản)

Các bạn sinh viên K15, K16, K17 của nhà trường tham gia chương trình đào tạo: Kỹ sư thực hành thực tập Nhật Bản đã trải qua một năm sinh sống và làm việc tại Nhật. Từ những chàng trai mạnh mẽ của ngành Kỹ thuật mang theo mình những quyết tâm, mơ ước về sự nghiệp nhưng cũng vô cùng bỡ ngỡ và lạc lõng khi đặt chân đến đất nước Mặt trời mọc. Giờ đây, các  bạn đã trưởng thành hơn rất nhiều, bắt nhịp và hòa nhập cùng văn hóa Nhật Bản trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. Các bạn tự tin để làm việc và tham gia các sự kiện văn hóa của người Nhật tại nơi các bạn sinh sống. Ngoài việc trải nghiệm cùng văn hóa Nhật Bản, các  bạn còn tích lũy được những tinh hoa văn hóa Nhật.

Media/2_TH1029/Images/adc77f352d2-1-e.jpg
Media/2_TH1029/Images/z467cae794d4b-2-e.jpg

(Hình ảnh sinh viên IETC tham gia Lễ hội tại Nhật Bản)

Để thành công thì thay đổi là một trong những yếu tố cần thiết trong cuộc sống. Có thể thấy, bản chất của cuộc sống là sự thay đổi, nó diễn ra không chỉ trong hành động mà còn trong cả suy nghĩ. Các bạn sinh viên ấy, đang thay đổi để thành công và các bạn đã chọn IETC là nơi kết nối những thành công cho mình.

BAN THÔNG TIN