Ngày 09/10/2020, Trường Cao đẳng công nghệ và Kinh tế công nghiệp phối hợp với công ty TNHH Tiến bộ Sài Gòn tiến hành chuyển giao công nghệ, bồi dưỡng kỹ năng ứng dụng phần mềm Egov trong công tác quản lý giáo dục cho toàn bộ giáo viên, giảng viên của trường.

Tham gia buổi tập huấn về phía nhà trường có đồng chí Khuất Quang Tuấn, Hiệu trưởng  nhà trường, lãnh đạo các phòng, khoa, cùng toàn thể giáo viên, viên chức hành chính của nhà trường.

Tại buổi tập huấn này, đại diện Công ty Tiến Bộ Sài Gòn đã hướng dẫn các giảng viên, giáo viên trong trường cách cài đặt, sử dụng phần mềm, giải quyết một số công việc liên quan đến công tác quản lý trong giáo dục bằng phần mềm ASC- EGOV. Đồng thời, công ty cũng giới thiệu các tiện ích của phần mềm quản lý văn bản Egov, giao diện phần mềm, việc bảo mật, cách sử dụng và những tính năng để đảm bảo sự phát triển công nghệ trong quản lý giáo dục hiện nay.

ASC-EGOV là sản phẩm tiện ích dành cho giáo viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp có thể truy xuất dữ liệu Nhà trường như: thông báo lịch công tác, hộp thư, giao việc. Đồng thời, phần mềm cũng giúp học sinh, sinh viên, phụ huynh quản lý kết quả học tập của con em mình.

 

Một số hình ảnh của buổi tập huấn:

Media/2_TH1029/Images/img-1941jpgea3f7373-8-e.jpg

Thầy Khuất Quang Tuấn phát biểu tại buổi tập huấn

 

Media/2_TH1029/Images/img-1949jpgfb3e60d9-3-e.jpg

Đại diện công ty TNHH Tiến bộ Sài Gòn hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm. 

 

Media/2_TH1029/Images/img-1921jpgd6a76077-c-e.jpg

Các giáo viên trong trường tham gia tập huấn

 

                                                                                                               BAN THÔNG TIN

Tin liên quan