Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Công nghiệp, tối 30/9/2020 Công đoàn Trường phối hợp với Đoàn Thanh niên nhà trường tổ chức vui tết Trung thu 2020 cho các em thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, giảng viên, nhân viên trong trường. Chương trình có sự tham dự của các đồng chí trong Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành Đoàn TNCSHCM cùng các em học sinh, sinh viên trong và ngoài ký túc xá nhà trường.

Media/2_TH1029/Images/img-1845jpg0df89a59-0-e.jpg

Hoạt động văn nghệ trong ngày tết Trung thu

 

Đến với “Vui tết Trung thu” các em đã được hoà mình cùng với các trò chơi do Đoàn Trường tổ chức. Đặc biệt là các chương trình do chính con em trong trường biểu diễn, đã đem lại không khí sôi động, để lại ấn tượng sâu sắc cho các em. Hình ảnh chú Cuội và chị Hằng được các thầy cô trong Chi đoàn hóa thân để tổ chức các hoạt động vui ý nghĩa cùng các em. Các anh chị học sinh, sinh viên trong trường cùng tham gia các hoạt động vui chơi, và đặc biệt phá cỗ trăng rằm cùng các em nhỏ, đem lại không khí chan hoà, vui vẻ, sâu lắng.

Media/2_TH1029/Images/img-1828jpgb9817b27-7-e.jpg

Các em thiếu niên, nhi đồng tham gia các trò chơi.

 

Trong dịp này, đại diện của Trường, thầy Hiệu trưởng Khuất Quang Tuấn cùng thầy Phó Hiệu trưởng Lê Đình Long cũng đã trao một số phần quà cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập năm học vừa qua; những phần quà là nguồn động viên, khích lệ các em trước thềm năm học mới.

Media/2_TH1029/Images/img-1836jpgd2d0b639-d-e.jpg
Media/2_TH1029/Images/img-1842jpgea941bf3-a-e.jpg

Các em thiếu niên, nhi đồng có kết quả học tập tốt trong năm học qua được lãnh đạo nhà trường trao các phần quà để động viên

Việc tổ chức Trung thu cho các con cũng là hoạt động thường niên góp phần chăm lo đời sống tinh thần, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em học sinh. Qua hoạt động này, học sinh, sinh viên cùng các con em cán bộ, giảng viên, nhân viên trong trường được vui chơi, thư giãn, được thể hiện năng khiếu của bản thân và cũng là cơ hội tốt củng cố thêm các giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc giúp các em học sinh phấn khởi, sẵn sàng cho một năm học mới thành công./.

 

                                                                            BAN THÔNG TIN

Tin liên quan