Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2020), 31 năm ngày hội quốc phòng toàn dân, sáng ngày 21/12/2020, Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Công nghiệp đã tổ chức buổi gặp mặt cựu quân nhân đang công tác trong Nhà trường, nhằm ôn lại những truyền thống đấu tranh anh dũng của QĐNN VN.

Media/2_TH1029/Images/img-3476jpgc4a57858-4-e.jpg

 

Mở đầu buổi gặp mặt đồng chí Khuất Quang Tuấn – Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời thăm hỏi, lời chúc sức khoẻ tới các cựu quân nhân đang công tác tại Nhà trường và tin tưởng rằng dù ở mặt trận nào, cương vị nào các đồng chí cũng luôn cống hiến hết mình và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí Hiệu trưởng thay mặt cán bộ, viên chức nhà trường dành tặng bó hoa tươi thắm đến các cự quân nhân Nhà trường trong buổi gặp mặt thân mật này.

Tại buổi gặp mặt, Lãnh nhà trường, các đồng chí cán bộ trưởng các đơn vị và các đồng chí là cựu quân nhân đã cùng nhau ôn lại truyền thống cách mạng hào hùng, những thành tích vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam, những đóng góp của các lực lượng vũ trang trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp, chống đế quốc Mỹ, giành lại độc lập, tự do cho dân tộc, thống nhất đất nước. Đến nay, trong thời bình, truyền thống đấu tranh cách mạng cùng những phẩm chất tốt đẹp của anh Bộ đội Cụ Hồ vẫn tiếp tục được phát huy và tỏa sáng.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt cựu quân nhân nhà trường đồng chí Trần Văn Đoàn đã điểm lại lịch sử hào hùng của quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, những đóng góp to lớn của các cựu quân nhân trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc, vào sự phát triển vững chắc của IETC. Đồng thời, đồng chí còn bày tỏ lòng biết ơn, sự quan tâm, động viên của lãnh đạo Nhà trường đến các cựu quân nhân.

Media/2_TH1029/Images/img-3479jpg9aa335d0-b-e.jpg

 

Buổi họp mặt được tổ chức lần này là cơ hội để các cựu quân nhân có dịp ôn lại những kỷ niệm của những năm tháng hào hùng đã qua và tiếp tục là tấm gương sáng trong cộng đồng IETC.

 

Media/2_TH1029/Images/img-3471jpg2b33a136-7-e.jpg

                                                                              BAN THÔNG TIN

Tin liên quan