Hòa trong không khí tưng bừng cùng cả nước tổ chức kỷ niệm 77 năm ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 32 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân, được sự quan tâm của Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường, sáng 22-12-2021, Trường cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Công nghiệp đã tổ chức buổi gặp mặt các cựu quân nhân đang công tác tại nhà trường. Đây cũng là dịp để tri ân đối với những người đã hy sinh, những người đã đóng góp một phần xương máu cho tổ quốc.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Khuất Quang Tuấn - Hiệu Trưởng, đại diện Ban chấp hành Đảng ủy, BCH công đoàn, lãnh đạo phòng, khoa cùng các đồng chí cán bộ, giảng viên là cựu quân nhân hiện đang công tác tại trường.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam trong suốt 77 năm qua. Đặc biệt, các cựu quân nhân đã cùng nhau chia sẻ những kỷ niệm khó quên về những ngày trong quân ngũ. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy Khuất Quang Tuấn đã gửi lời chúc mừng tới các cựu quân nhân. Đồng thời, mong muốn các cựu quân nhân trên cương vị công tác mới, tiếp tục phát huy phẩm chất "Bộ đội cụ Hồ" trên tinh thần đoàn kết, hợp lực, cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển của nhà trường nói riêng và sự nghiệp giáo dục của đất nước nói chung trong thời kỳ đổi mới, hội nhập.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt.

Media/2_TH1029/Images/img-5230jpg0641f5fc-d-e.jpg
Media/2_TH1029/Images/img-5223jpg19105c64-8-e.jpg
Media/2_TH1029/Images/img-5212jpg323f808e-8-e.jpg

BAN THÔNG TIN

Tin liên quan