Ngày 21/12/2021, Đảng bộ Trường cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Công nghiệp đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm đánh giá, xếp loại chất lượng Đảng viên và tổ chức Đảng năm 2021.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị, về phía thị ủy Phổ Yên có đ/c Nguyễn Thanh Tùng – Th ủy viên, Trưởng ban Tuyên giáo; đ/c Nguyễn Thị Trang - Phó Chủ nhiệm UBKT Thị ủy.

Về phía Trường cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Công nghiệp đồng chí Khuất Quang Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; cùng các đồng chí trong Đảng ủy

Sau báo cáo kiểm điểm của tập thể Đảng bộ, lãnh đạo Nhà trường và các đồng chí trong cấp ủy, các đồng chí trong Đảng bộ tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến xây dựng Đảng bộ ngày càng vững mạnh hơn. Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Th ủy viên, Trưởng ban Tuyên giáo ghi nhận kết quả đạt được của Đảng bộ Trường cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Công nghiệp trong năm 2021 và chỉ đạo, định hướng một số nội dung trọng tâm cần phải thực hiện trong năm 2022.

Hội nghị cũng đã dành thời gian nhận xét, đóng góp ý kiến, nêu bật những mặt mạnh, hạn chế khuyết điểm của từng đảng viên trong Ban chấp hành Đảng ủy nhà trường. Qua đó, các đảng viên trong Ban chấp hành đã nghiêm túc tiếp thu các ý kiến góp ý, đặc biệt là hạn chế, khuyết điểm để có biện pháp khắc phục trong thời gian tới. Hội nghị đã thông qua kết quả đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng và đề xuất hình thức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đối với đảng bộ nhà trường.

                                                 

Media/2_TH1029/Images/z3039808647228-1aee9a7d7cfe37eec228de0f8db630f844588d30-8-e.jpg

                                                                                                                                       BAN THÔNG TIN

 

Tin liên quan