Ngày 26/4/2022, Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Công nghiệp đã tổ chức Hội nghị phối hợp liên kết công tác đào tạo năm 2022 giữa Nhà trường và các Trung tâm GDNN – GDTX Yên Dũng, Hiệp Hòa, Việt Yên tỉnh Bắc Giang.

Tham dự Hội nghị về phía các Trung tâm GDNN - GDTX có đại diện lãnh đạo là Giám đốc, Phó Giám đốc và chuyên trách các đơn vị trong Trung tâm.

Về phía Nhà trường có đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm trong Nhà trường.

Media/2_TH1029/Images/img-6118jpg8ecb3d51-9-e.jpgMedia/2_TH1029/Images/img-6128jpg14c8402d-5-e.jpg

(Hình ảnh tại Hội nghị)

Tại Hội nghị, các Trung tâm GDNN - GDTX đã thẳng thắn bày tỏ các quan điểm về công tác đào tạo, các trang thiết bị, cơ sở vật chất phục vụ cho việc dạy và học tại các Trung tâm liên kết nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và phương hướng hoạt động trong thời gian tới.

Cũng tại Hội nghị đồng chí Hiệu trưởng Khuất Quang Tuấn thay mặt nhà trường bày tỏ sự trân quý khi tiếp đón đoàn công tác đến làm việc. Với mong muốn được chia sẻ, cầu thị, luôn gắng nghe, học tập để điều chỉnh cho mục tiêu phát triển, Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Công nghiệp nói chung, Trung tâm GDNN - GDTX nói riêng đã tiếp thu các ý kiến đóng góp, trao đổi thẳng thắn của các đại diện đến từ các đơn vị liên kết nhằm trao đổi kinh nghiệm, cùng tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc giúp công tác liên kết đào tạo giữa Nhà trường với các đơn vị liên kết ngày càng phát triển bền vững, phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu học tập đa dạng của người học và thắt chặt mối liên kết hợp tác giữa Nhà trường với các đơn vị liên kết.

Media/2_TH1029/Images/img-6131jpge4dc01f8-1-e.jpg

(Hình ảnh tại Hội nghị)

BAN THÔNG TIN

Tin liên quan