Ngày 17 tháng 01 năm 2021, Hội đồng nghiệm thu đề tài Nghiên cứu Khoa học và Công nghệ cấp trường năm 2020 đã tiến hành nghiệm thu 04 đề tài nghiên cứu khoa học của nhà trường. Cụ thể:

1. Đề tài Nghiên cứu so sánh chuẩn mực kế toán quốc tế và chuẩn mực kế toán Việt Nam về Tài sản cố định, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học môn Kế toán doanh nghiệp  tại trường Cao Đẳng Công Nghệ và Kinh tế Công Nghiệp – Chủ nhiệm ThS. Nguyễn Thị Thu Hồng – Chủ nhiệm Khoa KTTC.

2. Đề tài Trường Cao đẳng Công nghệ và kinh tế công nghiệp định hướng nghề nghiệp cho học sinh THCS trên địa bàn thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên – Chủ nhiệm ThS. Đinh Thị Thu Hiền và ThS Nguyễn Thị Diệp, Khoa KTTC.

3. Đề tài Nghiên cứu xây dựng mô hình điều khiển hệ thống đèn chiếu sáng có điều chỉnh công suất của phụ tải  đóng, mở từ hai nơi và điều khiển từ xa để phục vụ công tác đào tạo chuyên ngành điện của nhà trường – Chủ nhiệm ThS Nguyễn Thị Tuyết và ThS Nguyễn Thị Thanh, Khoa Điện.

4. Đề tài Nghiên cứu, Thiết kế xây dựng Mô hình Thực hành thiết bị điện dân dụng phục vụ công tác đào tạo chuyên ngành điện của nhà trường – Chủ nhiệm ThS Vũ Thị Mỹ và ThS Nguyễn Thị Thanh, Khoa Điện.

Dự buổi nghiệm thu các đề tài có Đồng chí: Khuất Quang Tuấn- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các thành viên trong hội đồng nghiệm thu, đại diện các cán bộ, giảng viên, các chủ nhiệm đề tài.

Hội đồng đánh giá cao ý nghĩa khoa học và thực tiễn của các đề tài. Các đề tài được nghiệm thu đợt này đều có tính thực tiễn và khoa học, áp dụng rất hữu ích cho công tác giảng dạy, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường. Các chủ nhiệm đề tài đã có sự chuẩn bị chu đáo cho buổi nghiệm thu, tự tin trình bày trước Hội đồng, lắng nghe, tiếp thu những nhận xét từ phía các thành viên  trong Hội đồng, từ đó hoàn thiện đề tài. Sau một ngày làm việc nghiêm túc và khẩn trương, buổi nghiệm thu đã thành công tốt đẹp với nhiều vấn đề trong nội dung nghiên cứu của các đề tài được làm sáng tỏ.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi nghiệm thu:

Media/2_TH1029/Images/img-4036jpg8d75f43e-6-e.jpg
Media/2_TH1029/Images/img-4041jpg3db760d1-f-e.jpg
Media/2_TH1029/Images/img-4042jpgc7f11972-1-e.jpg
Media/2_TH1029/Images/img-4043jpga2e5037d-9-e.jpg
Media/2_TH1029/Images/img-4051jpg0991ee78-2-e.jpg

                                                                                                BAN  THÔNG TIN

Tin liên quan