Nhằm khẳng định và phát triển mối quan hệ gắn kết toàn diện giữa Nhà trường và Doanh nghiệp; đồng thời mang lại những giá trị và lợi ích thiết thực cho Nhà trường - Doanh nghiệp - Sinh viên, sáng ngày 28/5/2019, tại Công ty TNHH  DOOSUN Việt Nam đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa giữa IETC và Công ty TNHH  DOOSUN Việt Nam.

Thay mặt cho Lãnh đạo hai đơn vị Ông Khuất Quang Tuấn - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Công nghiệp và Jung  Woo Hyeok - Giám đốc Công ty TNHH DOOSUN Việt Nam đã ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác. 

Theo biên bản hợp tác, hai bên sẽ thúc đẩy hợp tác trong việc giới thiệu các chương trình thực tập, áp dụng mô hình hợp tác nhà trường - doanh nghiệp, nghiên cứu và ứng dụng.

Công ty TNHH DOOSUN Việt Nam, Hàn Quốc đồng ý tiếp nhận học sinh, sinh viên của IETC tham gia quá trình thực tập, lao động sản xuất tại các doanh nghiệp của Hàn Quốc trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên với mức lương tối thiểu là 4,5 triệu VNĐ/tháng theo các đơn hàng của từng thời điểm cụ thể. Trong khi đó, IETC có trách nhiệm phối hợp với Công ty TNHH DOOSUN Việt Nam trong việc triển khai các nội dung hợp tác đảm bảo đúng quy định của pháp luật Việt Nam và Hàn Quốc.

Với sự ký kết thoả thuận hợp tác này, học sinh, sinh viên IETC có cơ hội cọ sát thực tế tại Công ty TNHH DOOSUN Việt Nam ở các ngành nghề Điện, Xây dựng, Công nghệ thông tin, Kế toán …

 

Bản thỏa thuận giữa hai đơn vị:

 

Media/2_TH1029/Images/631250b64d6bb035e97a41f3657f-e-e.jpg

 

 

Tin liên quan